Chỉ cần 28 câu nói tán gái hay vì CHÂN THÀNH đến nổi bạn gái KHÓ NGỦ hàng đêm mơ về bạn

Trên mạng hàng triệu những câu nói hay tán gái từ ngắn gọn, lãng mạn đến ‘bạo lực’, đương nhiên tuy thuộc vào guu của ngươi bạn gái mà bạn muốn theo đuổi và mức độ mới quen, đã quen hay muốn cưa đổ đứa bạn thân làm người yêu của bạn. Riêng với mình, những câu nói hay tán gái dù bất kỳ bạn gái đó có tính cách như thế nào nhưng PHẢI CHÂN THÀNH đặt lên hàng đầu, chân thành cộng với hài hước chắc chắn câu nói thả thính sẽ làm cho bạn gái ‘khó ngủ’ nguyên đêm suy nghĩ về bạn với một tinh thần muốn tiến xa hơn, vì sao có thể bỏ qua một người con trai chân thành tặng mình những câu nói hay đến vậy cơ chứ.

Những câu nói tán gái chân thành và hiệu quả

 1. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
 2. Đối với anh, trong tình yêu nói rất dễ còn làm mới khó. Cứ tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh sẽ làm được điều đó.
 3. Anh biết rằng anh chỉ là một ngôi sao nhỏ nhoi trong hàng vạn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Nhưng anh vẫn đang cố gắng chiếu ánh sáng của mình để em nhìn thấy được anh.
 4. Nhân dịp sinh nhật e. anh trân trọng gửi đến em một món quà đã được đóng gói. Đó chính là nguyên cả trái tim anh.
 5. Anh muốn có em, tất cả em, mãi mãi, chỉ anh và em mỗi ngày
 6. – Anh thậm chí còn chả biết em là ai.
 7. Anh còn cả phần đời còn lại để tìm hiểu cơ mà.
 8. – Anh yêu mái tóc em.
  Anh yêu ký hiệu của em, AA. Anh yêu em.
 9. Khoảnh khắc yêu thích nhất trong ngày của anh là lái xe đưa em về nhà.
 10. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.” – Dương Lam Hàng
 11. “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau” – Dương Lam Hàng
 12. “Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”
 13. “Mong rằng những lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết.
 14. “Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.” – Hàn Trạc Thần
 15. “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.” – Hàn Trạc Thần
 16. Chỉ cần em khe khẽ hé môi cười. Là lòng anh chợt chìm trong đắm say.
 17. Em có nhận ra rằng việc em giữ khoảng cách với anh không thể làm giảm đi tình cảm của anh dành cho em. Tất cả mọi nỗ lực của em rồi sẽ thất bại thôi.
 18. Em thật may mắn, có thể chọn giữa yêu anh và không yêu anh, còn anh chỉ có thể chọn giữa yêu em và yêu em nhiều hơn.
 19. Chỉ cần em bằng lòng bước về phía anh, chín mươi chín bước còn lại, anh cam tâm tình nguyện chạy đến bên em.
 20. Hôm nay nhân dịp sinh nhật của em, anh trân trọng gửi đến em một món quà mà anh đã đóng gói kỹ càng. Món quà dó chính là trái tim của anh.
 21. Ngoài em ra, tất cả những thứ khác đối với anh đều không quan trọng. Dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần có em bên anh là đủ.
 22. Nếu anh thật lòng yêu một người con gái, anh sẽ không bao giờ để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì lý do gì
 23. Vậy em có nhìn thấy, cô dâu trong đám cưới của anh là em… Không tìm thấy em, anh chẳng cần lật tung đất trời để tìm kiếm, bởi anh biết em ở đâu… Vì cô ấy anh dùng tay cướp con dao, nhưng vì em, anh có thể dùng ngực đỡ đạn… So với em, cô ấy chẳng là gì cả.
 24. Dù bây giờ nằm trong mồ chờ chết, hoặc sau này chết không có chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được.
 25. Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh
 26. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.
 27. Nếu em muốn tìm bạn trai thì hãy gọi cho anh, anh không hứa sẽ tìm cho em người bạn trai hoàn hảo nhưng anh hứa sẽ trở thành người bạn trai khiến em hạnh phúc nhất.
 28. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

Của ít lòng nhiều những trên đây toàn những câu nói tán gái – cưa gái, bạn gái rất chân thành, mong rằng gieo chân thành nhận chân thành, các bạn trai cố lên nhé!