888+ Lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu (nữ) bị BÓC PHỐT bộ mặt thật khi nhận

Hôm nay mình dành một chủ đề khá thú vị lật tẩy hàng trăm lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu ở một khía cạnh hài hước mà con gái chúng mình cảm nhận nhé, mình thề tất cả những lời chúc sinh nhật dành tặng người yêu là nữ đều hay, cảm động nhưng mình bóc phối ở khía cạnh vui là chính, mong chủ đề lạ này sẽ mang tiếng cưới đến độc giả, nhất là các bạn trai.

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu thấy giả tạo lắm luôn

 1. Với thế giới em là 1 người bình thường nhưng đối với anh em là là tất cả. ……….Happy Birthday my love……
  => UHM, KHI TUI THÀNH NGƯỜI YÊU CŨ TÔI SẼ TROLL TIN NHẮN NÀY CHO NGƯỜI YÊU MỚI CỦA ANH
 2. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của anh… chụt chụt.
  => TÔI ĐANG ĐỢI QUÀ CỦA ANH ĐÓ
 3. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quá giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi…!
  => RỒI ANH SẼ HỐI HẬN, TÔI NHỜ ANH RỬA CHÉN, NẤU CƠM… ĐỪNG CÓ THAN NHA CHỨ BẦY ĐẶC DÂNG HIẾN CUỘC ĐỜI, XẠO
 4. My love! Anh đã yêu em từ khi anh chưa ra đời. Chúc em có được đầy tràn tình yêu của anh.
  => GIẢ TẠO HẠN HÁN LỜI
 5. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
  => TÔI KHÔNG HIỀN NHƯ ANH TƯỞNG ĐÂU
 6. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em… Tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hi hi.
  => MONG CHÚ RỂ LÀ…
 7. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em… rửa chân cho mát.
  Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…
  Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
  Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.
  => MUỐN ÓI TỤI BÂY ƠI
 8. Nếu có thể, anh nguyện móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em trong ngày sinh nhật này.
  => NHỮNG ĐỨA ĐIỂU NAY NÓI VẦY LẮM
 9. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng đối với anh anh mong điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm!
  => CÚN CON NÀY CHƯA TIÊM DẠI NHA ANH
 1. Món quà này, riêng Nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng kỉ niệm ở đây là anh muốn gởi cho em bằng tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc em sinh nhật vui vẻ.
  => ĐỌC TỚI ĐỌC LUI HỔNG HIỂU CHI HẾT TRƠN
 2. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi…
  Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé…..
  => CHẮC BỀN
 3. Cám ơn Thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây
  => BAY VỀ VŨ TRỤ CỦA ANH ĐI
 4. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
  => TÔI ĐỢI HOA THẬT CỦA ANH MẤY NAY ĐÓ
 5. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
  => TRÙ ẺO HẢ????
 6. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.
  => CÁO GIẢ NAI HẢ CƯNG
 7. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.
  => Ý NÓI MÌNH CHƯA TRƯỞNG THÀNH SAO!!!!!!!!!!!!! !
 8. Anh thường ngốc nghếch khi đứng trước em đến nỗi chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng em cả. Cuối cùng anh quyết định tặng em trái tim anh, ánh mắt và nụ cười anh… anh tặng em tình yêu sâu đậm nhất. Chúc em mạnh khỏe, ngày càng xinh đẹp, đáng yêu hơn nữa, chúc em thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em yêu.
  => ĐÍCH THỊ LÀ KEO KIỆT ĐÂY
  18.Em sang tuổi mới rồi, anh không chúc em lớn đâu vì Người lớn quá sẽ vụt khỏi tay anh mất. Em hãy cứ mạnh dạn theo đuổi ước mơ, mạnh dạn trên con đường đã chọn; đừng bao giờ lo sợ cô đơn vì anh luôn ở đây với em. Happy birthday!
  => GIỐNG COPY Ở ĐÂU QUEN LẮM
 9. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, danh vọng không ngừng thăng tiến, và tình yêu luôn được nồng nàn. hihi !
  => Ý CHÊ MÌNH XẤU HẢ CHA
 1. Chúc tất cả các ước nguyện của bạn trong ngày sinh nhật hôm nay sẽ trở thành hiện thực. hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu .
  => ƯỚC TRÚNG VÉ SỐ ĐÓ
 2. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Mình hy vọng những kỉ niệm đó sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. Trong con mắt của mình thì bạn là con người hoàn hảo nhất. Chúc mừng sinh nhật ! “Happy birthday to my love”
  => CŨNG HAY ĐẤY
 3. Sinh nhật năm sau, 10 năm sau, 20 năm sau, rồi 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này bên nhau nhé…..
  => ĐƯỢC NĂM NÀO HAY NĂM ĐÓ
 4. Sinh nhật chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé.
  => ĐÁ ĐỂU KHÔNG HỀ NHẸ
 5. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này
  => CẢM ƠN, XINH ĐẸP VÀI TRIỆU NGƯỜI LÀ ĐỦ RỒI
 6. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
  => CŨNG TẠM ĐƯỢC
 7. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em!
  => ĐỌC XONG MỆT LUN
 1. Mừng sinh nhật em! Anh chúc em luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người anh yêu nhất.
  => MÌNH CŨNG MONG LÀ ZẬY
 2. Em à, anh biết rằng hỏi tuổi phụ nữ là bất lịch sự, nhưng nếu không biết ngày tháng sinh nhật của họ để chúc mừng thì còn bất lịch sự hơn phải không em???
  => SƠ SÀI
 3. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật em. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi ^^. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc em sinh nhật thật vui. Yêu em
  => CHỢT NHỚ LÀ SEO
 4. Vào ngày này của mấy chục năm trước, có 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phải phái thiên sứ là em xuống để giúp cho ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Đó là lý do em ở bên anh hôm nay. Happy birthday to my love!
  => OMG
 5. Món quà này, nó không có giá trị về vật chất, nhưng nó là kỉ niệm anh muốn gởi cho em bằng tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc em sinh nhật vui vẻ.
  => THẬT RA EM VẪN MONG MÓN QUÀ THỰC TẾ

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu dành cho nữ của mình rất chân thành pha chút hài hước và góc phản hồi đáng yêu mang tính chất hài hước mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.